THÉP CHÍNH ĐẠI – THÀNH DANH THÉP
Sản Xuất và Kinh Doanh Thép Cán Nguội, Thép Cuộn Mạ, Ống Hộp, Thép Hình & Xà Gồ

Telephone: (+84) 221 398 9568
Email: sales@chinhdaisteel.com

THÉP CHÍNH ĐẠI TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN TRONG THÁNG 11

Tổ chức sinh nhật thường niên cho nhân viên công ty từ lâu đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Công ty TNHH Công nghiệp Chính Đại. Hoạt động thường niên này nhằm khích lệ tinh thần cán bộ, công nhân viên (CBCNV), tạo ra không gian vui vẻ, thân thiện để bộ phận nhà máy và các phòng ban chức năng giao lưu và gắn kết. Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, và ở Thép Chính Đại, niềm vui đó được chia sẻ và lan tỏa cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật.

Tiệc sinh nhật tháng 11 dành cho CB, CNV Thép Chính Đại có ngày sinh trong tháng

Ngày 27/11/2020, Thép Chính Đại rộn ràng tổ chức sinh nhật cho CBCNV có ngày sinh trong tháng 11, với 11 CBCNV đến từ các phân xưởng của 3 nhà máy và các phòng ban. Bên cạnh tiệc chúc mừng, các CBCNV đã nhận được món quà khích lệ từ ban lãnh đạo và những lời chúc mừng thân thiết từ đồng nghiệp. Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu thêm về nhau và cùng nỗ lực vì những điều tốt đẹp trong công việc và cuộc sống.

Những bữa tiệc sinh nhật hàng tháng là cơ hội để các cán bộ, công nhân viên trong công ty giao lưu và gắn kết

Chương trình sinh nhật tháng 11 kết thúc nhưng đã đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi CBCNV. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để Thép Chính Đại không ngừng cố gắng phát triển và chinh phục những thử thách phía trước.Thép Chính Đại mong muốn mang nhiều niềm vui tới cho các CBCNV trong ngày sinh nhật với văn hóa công ty là một đại gia đình và các thành viên luôn là một phần vô cùng quan trọng trong đại gia đình ấy. 

Một lần nữa, Thép Chính Đại kính chúc các nhân viên một tuổi mới đầy hạnh phúc, thành công trong công việc và cuộc sống. Chúc mọi người cùng nhau đóng góp nhiều hơn nữa để đưa Thép Chính Đại tiến xa hơn trong tương lai.

NHẬN BÁO GIÁ NGAY BÂY GIỜ

Nhận báo giá

Liên lạc ngay với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết về sản phẩm

Thông tin liên hệ

Email
sales@chinhdaisteel.com

Hotline
(+84) 221 3989568 – 3989527

Fax
(+84) 321 3989526 – 3989525