THÉP CHÍNH ĐẠI – THÀNH DANH THÉP
Sản Xuất và Kinh Doanh Thép Cán Nguội, Thép Cuộn Mạ, Ống Hộp, Thép Hình & Xà Gồ

Telephone: (+84) 221 398 9568
Email: sales@chinhdaisteel.com

THÉP CHÍNH ĐẠI: SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, ĐA DẠNG MẪU MÃ

Công ty TNHH Công nghiệp Chính Đại, trải qua quá trình đổi mới và phát triển hơn 20 năm, đang ngày càng khẳng định vững vàng thêm thương hiệu thép chất lượng và nâng tầm thương hiệu công trình Việt. Hàng năm, Chính Đại cung cấp cho thị trường nội địa và quốc tế hàng trăm nghìn tấn thép nguyên liệu và thành phẩm.

Thép Chính Đại hiện đang cung ứng ra thị trường 4 sản phẩm chính: thép cuộn mạ kẽm, thép ống mạ kẽm cơ khí, ống thép hộp đen, và các sản phẩm đặc biệt.

  1. Thép cuộn mạ kẽmSản phẩm thép cuộn mạ kẽm của Chính Đại được sản xuất từ những nguyên liệu được kiểm định chất lượng theo quy trình nghiêm ngặt. Trên nền phôi thép của Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc; Chính Đại sử dụng nguyên liệu kẽm nhập khẩu từ Úc, Hàn Quốc và Brazil. Hóa chất xử lý bề mặt được nhập khẩu từ Ấn Độ. Nhờ sự cẩn trọng trong chọn lựa nguyên liệu đầu vào, những cuộn thép mạ kẽm mang thương hiệu Thép Chính Đại có những đặc tính nổi bật:
    • Bề mặt sản phẩm bóng và đẹp
    • Chiều dày lớp kẽm lớn (từ Z12 – Z18) nên khả năng chịu ăn mòn và bảo vệ lớp thép bên trong được tăng cường
    Sản phẩm thép cuộn mạ kẽm của Chính Đại hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng dân dụng như công nghiệp lợp; nguyên liệu cho nhà thép tiền chế, ống thép…; vật liệu xây dựng nhà máy, nhà xưởng, kho hàng, bệnh viện, trường học, nhà hát…
  2. Thép ống mạ kẽm cơ khíĐược sản xuất từ thép cuộn mạ kẽm chất lượng cao của Thép Chính Đại, thép ống mạ kẽm cũng mang đủ những đặc tính nổi bật của sản phẩm này. Với nguyên liệu sản xuất cao cấp (phôi thép nền của Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc; nguyên liệu kẽm từ Úc, Hàn Quốc và Brazil và hóa chất xử lý bề mặt của Ấn Độ), qua các công đoạn sản xuất như quấn, hàn, tiện, định hình, tinh chỉnh và cắt ống; ống thép mạ kẽm Chính Đại có bề mặt bóng, đẹp; cùng khả năng chịu ăn mòn cao.Thép ống mạ kẽm cơ khí Chính Đại đang được sử dụng trong xây dựng dân dụng (làm cột siêu âm, dàn giáo, hệ khung đỡ sàn tạm nhà tiền chế, nhà dân dụng…), trang trí nội thất (như làm cửa sắt, hàng rào chắn, cửa ra vào) và phụ tùng xe cơ giới v.v.
  3. Ống thép hộp đenSản phẩm ống thép hộp đen mang thương hiệu Thép Chính Đại là giải pháp đột phá về chất lượng, giá thành cũng như lợi ích kinh tế cho người tiêu dùng và xã hội. Được tiên phong sản xuất ở quy mô công nghiệp theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G3466, ống thép hộp đen Chính Đại có khả năng chịu lực và chống ăn mòn tốt, độ bền cao và dễ thi công lắp đặt. Chính vì vậy, sản phẩm ống thép Chính Đại được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng (làm trụ, làm giàn giáo), làm nhà xưởng, chế tác nội ngoại thất, và chế tạo cơ khí.
  4. Các sản phẩm đặc biệtNgoài các sản phẩm nổi bật trên, Thép Chính Đại còn cung cấp nhiều sản phẩm khác như ống oval, hàng rào, hệ thống chuồng trại cho gia súc, hàng rào an ninh, kèo mái nhà,… với những đặc tính vượt trội mà ít nhà cung cấp có thể đạt được như độ bề cao, chống chịu ăn mòn tốt mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ: có hoa văn, bóng & bền đẹp.Các sản phẩm ứng dụng cho nông nghiệp cũng là thế mạnh của Thép Chính Đại với những hàng rào chăn nuôi cho dê, cừu, bò, ngựa…Với sự đa dạng về sản phẩm và đảm bảo về chất lượng; những sản phẩm của Chính Đại ngày càng khẳng định thương hiệu trên thị trường nội địa và quốc tế, xứng danh Thép Chính Đại – Thành Danh Thép.

NHẬN BÁO GIÁ NGAY BÂY GIỜ

Nhận báo giá

Liên lạc ngay với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết về sản phẩm

Thông tin liên hệ

Email
sales@chinhdaisteel.com

Hotline
(+84) 221 3989568 – 3989527

Fax
(+84) 321 3989526 – 3989525