THÉP CHÍNH ĐẠI – THÀNH DANH THÉP
Sản Xuất và Kinh Doanh Thép Cán Nguội, Thép Cuộn Mạ, Ống Hộp, Thép Hình & Xà Gồ

Telephone: (+84) 221 398 9568
Email: sales@chinhdaisteel.com

CHỦ TỊCH LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH HƯNG YÊN TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG CÔNG TY CHÍNH ĐẠI

Nhân dịp Tháng công nhân và Tháng hành động an toàn vệ sinh lao động năm 2020, ngày 30 tháng 5, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyết, Tỉnh ủy viên, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam, chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Tôn Kim Thúy, Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện Văn Lâm đến thăm, làm việc với lãnh đạo doanh nghiệp và tặng quà cho công nhân, người lao động tại Công ty TNHH CN Chính Đại đóng tại xã Lạc Đạo huyện Văn Lâm.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Tuyết (đứng hàng thứ nhất thứ 6, áo hoa từ trái sang), Tỉnh ủy viên, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng đ/c Chủ tịch LĐLĐ huyện Văn Lâm và lãnh đạo công ty tặng quà cho công nhân lao động có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong lao động sản xuất.

Đại diện lãnh đạo công ty ông Đoàn Văn Thắng, phó Giám đốc công ty cho biết: Công ty TNHH CN Chính Đại đóng tại xã Lạc Đạo huyện Văn Lâm, được thành lập từ tháng 6 năm 2005, ngành nghề sản xuất thuộc công nghiệp nặng, sản xuất ống hộp mạ kẽm xuất khẩu sang các nước như Úc, Mỹ, các nước EU, Châu Âu.

Bước đầu có 150 lao động. Sau 15 năm đi vào hoạt động, hiện công ty đã có gần 400 công nhân lao động, doanh thu khoảng 200.000 tỷ/năm, nộp ngân sách gần 200 tỷ mỗi năm, thực hiện đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ chính sách cho người lao động.

Vấn đề an toàn vệ sinh lao động là vấn đề công ty luôn đặt lên hàng đầu, nên nhiều năm chưa có tai nạn lao động. Mặc dù thời gian qua do ảnh hưởng của dịch Covid–19, nhưng công ty luôn đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động với mức lương từ 8 đến 12 triệu đồng/tháng.

Tại Công ty TNHH CN Chính Đại, nhiều công nhân đã trao đổi, đối thoại với các đại biểu và lãnh đạo công ty những tâm tư tình cảm và mong muốn của mình.

Anh Lê Văn Nghĩa, quê Thanh Hóa công nhân công ty cho biết: ”Em vào làm việc tại Công ty được 11 năm rồi, hôm nay được Chủ tịch LĐLĐ tỉnh về thăm, động viên, tặng quà em rất cảm động. Em mong muốn Lãnh đạo cấp trên về với chúng em nhiều hơn và chúng em mong các cấp chính quyền, công đoàn tổ chức nhiều sân chơi để chúng em được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với các đơn vị bạn nhiều hơn.”

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Tuyết nói chuyện với người lao động Công ty TNHH CN Chính Đại

Phát biểu tại Công ty TNHH CN Chính Đại, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã đánh giá cao tình hình duy trì sản xuất kinh doanh, tạo công ăn việc làm cho người lao động, đồng thời chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đoàn công tác đã trao 50 suất quà của Liên đoàn lao động tỉnh tặng công nhân, người lao động có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong lao động sản xuất và thưởng nóng cho 3 công nhân có ý kiến phát biểu tại buổi giao lưu. Trao 10 suất quà của LĐLĐ huyện cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà trị giá 750 nghìn đồng.

Nguồn: Phương Linh/congdoanhungyen.vn

NHẬN BÁO GIÁ NGAY BÂY GIỜ

Nhận báo giá

Liên lạc ngay với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết về sản phẩm

Thông tin liên hệ

Email
sales@chinhdaisteel.com

Hotline
(+84) 221 3989568 – 3989527

Fax
(+84) 321 3989526 – 3989525