THÉP CHÍNH ĐẠI – THÀNH DANH THÉP
Sản Xuất và Kinh Doanh Thép Cán Nguội, Thép Cuộn Mạ, Ống Hộp, Thép Hình & Xà Gồ

Telephone: (+84) 221 398 9568
Email: sales@chinhdaisteel.com

CHÍNH ĐẠI HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG

Ngày hội Công nhân viên chức lao động huyện Văn Lâm năm 2022” đã diễn ra thành công tại Trung tâm văn hóa huyện Văn Lâm và thu hút được gần 1000 CNVCLĐ, trong đó có sự tham gia của các thành viên Chính Đại cùng nhiều hoạt động ý nghĩa, sôi nổi.

1. Ngày hội Công nhân viên chức lao động huyện Văn Lâm năm 2022

Ngày 22/5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Văn Lâm đã tổ chức “Ngày hội Công nhân viên chức lao động huyện Văn Lâm năm 2022” tại Trung tâm văn hóa huyện Văn Lâm với chủ đề “Tiên phong, sáng tạo, trách nhiệm, an toàn, thích ứng”. Ngày hội mở màn với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, lôi cuốn để tri ân các đoàn viên, những người lao động, biểu dương 71 đoàn viên, người lao động có thành tích xuất sắc trong phong trào Lao động giỏi, Lao động sáng tạo; tổ chức tư vấn pháp luật cho người lao động, giới thiệu và bán hàng giá ưu đãi cho đoàn viên, người lao động với 05 gian hàng gồm nhiều sản phẩm như: sữa, dầu ăn, trà xanh, gạo, các loại gia vị và một số sản phẩm tiêu dùng thiết yếu khác. Các hoạt động trên thu hút gần 1000 CNVCLĐ từ 50 công đoàn cơ sở trên địa bàn của huyện, trong đó có công đoàn Công ty Chính Đại tham gia nhiều hoạt động thể dục, thể thao ý nghĩa. Các nội dung hội thao phong phú như cờ tướng, bóng đá, kéo co, cầu lông, bóng bàn,… với gần 400 vận động viên tham gia. Ngoài ra, Ban tổ chức còn tổ chức các trò chơi dân gian như bịt mắt bắt vịt, hít đất… thu hút rất đông người lao động tới tham gia, tạo không khí vui vẻ và phấn khởi trong CNVCLĐ toàn huyện.

2. Công đoàn Chính Đại tham gia “ngày hội lớn”

Sự kiện đặc biệt này không thể thiếu sự góp mặt của công đoàn công ty Chính Đại. Đại diện cho Chính Đại tham gia ngày hội bao gồm các CBNV tới từ phòng Kế toán, Nhân sự đại diện cho khối Văn phòng. Bên cạnh đó, đại diện cho khối Nhà máy bao gồm các CBNV tới từ bộ phận Phục vụ, Kho- Thống kê, Kiểm soát hàng hoá, Cuốn ống, Tự động hoá, Cán và Hàng rào Tùng Dương. Các thành viên Chính Đại tham gia thi đấu nhiều môn thể thao với tinh thần hăng hái, hết mình như cầu lông đôi nam- nữ, kéo co nữ, bóng đá nam, cờ tướng. Cuối cuộc thi, đoàn Chính Đại xuất sắc nhận giải Nhất hạng mục kéo co nữ và giải Ba hạng mục Bóng đá nam trong sự vỗ tay nồng nhiệt của tất cả mọi người.

Ngày hội không chỉ là sân chơi để các thành viên Chính Đại nâng cao tinh thần đồng đội, nâng cao sức khỏe mà còn là nơi để giao lưu cùng các cán bộ, công nhân viên đến từ các đơn vị khác như Hòa Phát, Ngọc Khánh, NPG Hưng Yên,…Đây cũng là dịp để các đoàn viên thể hiện sức trẻ, lòng nhiệt huyết và tinh thần thể thao tới tất cả mọi người. Ngày hội Công nhân viên chức lao động huyện Văn Lâm năm 2022 khép lại, khơi dậy truyền thống đoàn kết, sáng tạo và phát huy tinh thần, trách nhiệm của các CNVCLĐ huyện Văn Lâm trong bối cảnh đất nước đang phục hồi và phát triển kinh tế. Các thành viên Chính Đại cũng được lên dây cót tinh thần, làm việc hiệu quả để 6 tháng cuối năm 2022 bứt phá. *Tham khảo: congdoanhungyen.vn*

NHẬN BÁO GIÁ NGAY BÂY GIỜ

Nhận báo giá

Liên lạc ngay với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết về sản phẩm

Thông tin liên hệ

Email
sales@chinhdaisteel.com

Hotline
(+84) 221 3989568 – 3989527

Fax
(+84) 321 3989526 – 3989525