THÉP CHÍNH ĐẠI – THÀNH DANH THÉP
Sản Xuất và Kinh Doanh Thép Cán Nguội, Thép Cuộn Mạ, Ống Hộp, Thép Hình & Xà Gồ

Telephone: (+84) 221 398 9568
Email: sales@chinhdaisteel.com

CÂU LẠC BỘ VƯỜN HỒNG CHÍNH ĐẠI HỘI NGỘ LẦN ĐẦU TIÊN TRONG QUÝ III/2022

Câu lạc bộ Vườn Hồng Chính Đại được thành lập 20/10/2021, là câu lạc bộ đặc biệt dành cho phái nữ của công ty Chính Đại. Sau gần một năm thành lập với nhiều biến động bởi dịch bệnh, câu lạc bộ chính thức hội ngộ lần đầu tiên vào quý III/2022.

Ngày 2/7/2022, Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ Vườn Hồng cùng Liên đoàn công ty Chính Đại đã tổ chức buổi sinh hoạt câu lạc bộ nhằm gắn kết, giao lưu giữa các chị em làm việc tại Chính Đại. Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi với nhiều phần: phát biểu, trao thưởng, văn nghệ và liên hoan. Đặc biệt, buổi sinh hoạt có sự tham gia của gần 40 thành viên, là những bông hồng rực rỡ nhất của Chính Đại cùng sự góp mặt của Ban lãnh đạo công ty: ông Đồng Văn Thắng – Chủ tịch Công Đoàn, ông Trần Văn Chi – Giám đốc nhà máy, ông Lương Ngọc Quỳnh – Phó giám đốc nhà máy, ông Đồng Văn Dụng – Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự, ông Nguyễn Duy Toàn – Phó phòng Xuất nhập khẩu 2, bà Lê Thị Vân Anh – Chủ tịch CLB Vườn hồng. Đây là một dịp để toàn thể chị em nhân viên Chính Đại có cơ hội giao lưu, gặp gỡ các nữ cán bộ tới từ nhiều phòng ban khác nhau như: phòng Kế toán, Nhân sự, Kho, Kinh doanh, Xuất- nhập khẩu, Phục vụ,…

Mở đầu chương trình sinh hoạt Câu lạc bộ là phần giới thiệu các thành viên tham dự. Tiếp đó là phần phát biểu của Lãnh đạo công ty, phát biểu của Chủ tịch Câu lạc bộ, Phó Chủ tịch Cao Thị Lan Anh tổng kết các hoạt động trong năm 2022, hứa hẹn nhiều hoạt động bùng nổ hơn nữa vào nửa cuối năm 2022.

Tiếp đó là phần trao thưởng cho hai “Bông hồng vàng” có đóng góp xuất sắc nhất trong các hoạt động của công ty: cô Hà Thị Yến và chị Nguyễn Thị Thu Hải.

Nổi bật nhất của chương trình là tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động, chú Thắng, anh Dụng, anh Toàn đã “phục vụ” các chị em bằng nhiều ca khúc trữ tình lãng mạn, tiếp đó là phần thể hiện các bài hát Bolero tới từ chị em tổ Phục vụ với chất giọng vô cùng nội lực, chị Nhị với bài hát “Chiều lên bản thượng” cùng nhiều tiết mục hấp dẫn khác.

Bên cạnh đó, phần trò chơi giới thiệu bản thân kèm một tính từ đi kèm cũng góp phần mang lại tiếng cười và giúp các chị em hiểu nhau, gắn kết hơn. Phần cuối cùng của chương trình, các thành viên Câu lạc bộ đã có buổi liên hoan vô cùng đầm ấm bên cạnh với nhiều món ăn hấp dẫn.

Khép lại buổi sinh hoạt, cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã luôn quan tâm, chăm sóc và tạo điều kiện để phái nữ có cơ hội giao lưu, thể hiện bản thân. Các chị em Chính Đại như được tiếp thêm động lực để luôn phấn đấu trong công việc và các hoạt động phong trào tập thể, ngày một hoàn thiện bản thân và đóng góp cho Chính Đại ngày càng phát triển hơn nữa.

NHẬN BÁO GIÁ NGAY BÂY GIỜ

Nhận báo giá

Liên lạc ngay với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết về sản phẩm

Thông tin liên hệ

Email
sales@chinhdaisteel.com

Hotline
(+84) 221 3989568 – 3989527

Fax
(+84) 321 3989526 – 3989525